Đang tải... Vui lòng chờ...
HD thanh toán
Danh mục sản phẩm
Video giới thiệu

Lượt truy cập

Chế biến nhung hươu tươi ngâm rươu

 

1. Sơ chế

Nhung hươu thường được sơ chế theo 1 trong 2 cách sau:

- Đối với nhung dùng để ngâm rượu (nguyên cây): dùng rượu 40 độ và gừng để rửa sạch nhung, sau đó cho vào khay để ráo nước và dùng dao khía hoặc xiên nhung.

- Đối với nhung để thái lát: dùng rượu 40 độ và gừng để rửa sạch nhung, sau đó dùng dao (hoặc kéo) cắt đường viền bao quanh lát nhung, sau đó có thể chế biến nhung theo các cách thông thường (nấu cháo, cách thủy...)

2. Thái lát

Sau khi nhung đã qua sơ chế, nhân viên của công ty sẽ tiến hành cắt nhung thành từng lát mỏng bằng dụng cụ thái lát chuyên dụng. Khi thái lưu ý dùng dao sắc thái nhẹ, tránh bị dập mất nước, phần cứng dùng chày gỗ gõ vào sống dao, phần cuối cứng như xương non có thể chẻ dọc rồi đem ngâm rượu uống sau 7 ngày, ngâm lâu càng tốt.

Hoặc sau khi thái lát, chia nhung vào các bịch nilon nhỏ từ 10 – 20g để ngăn đá tủ lạnh (không quá 30 ngày) dùng cho nấu cháo, cách thủy...

Cách 1:  Nhung hươu tươi cắt lát mỏng nấu với cháo trắng ngày ăn 1 lần, mỗi lần khoảng10gr.(Nấu cháo trước, bỏ nhung hươu sau, khi nhung hươu chín mềm là được)

Cách 2:  Nhung hươu tươi cắt lát mỏng, xay nhỏ ngâm với mật ong (100gr nhung ngâm với khoảng 0,25 lít mật ong tốt) sau 1 tháng ăn mỗi ngày 1 lần khoảng 30ml. (Chú ý mật ong mới tốt)

Cách 3:  Nhung hươu tươi thái hoặc chẻ mỏng ra ngâm với rượu gạo nếp trên 45 độ (100gr nhung hươu tươi ngâm với 0,65 lít rượu gạo nếp) sau 1 tháng uống mỗi ngày 1- 2 lần mỗi lần khoảng 20ml. (Hoặc để cả cặp nhung hươu ngâm rượu cho đẹp nhưng thời gian ngâm là 6 tháng mới dùng được) Cách sử dụng nhung hươu khô:

Cách 4: Nhung hươu sấy khô: Cắt lát sao khô dòn, xay nhỏ nấu với cháo trắng, ngày ăn 1 lần, mỗi lần khoảng 5-10gr. (cháo gần chín mới bỏ nhung hươu). Cách 5: Nhung hươu khô thái hoặc chẻ ra ngâm với rượu ngon (100gr nhung hươu khô ngâm với 1- 1,5 lít rượu) sau 1 tháng uống mỗi ngày 1- 2 lần mỗi lần khoảng 20ml Chú Ý: - (Để ngăn đá lạnh đối với nhung hươu tươi). Để nhung hươu cẩn thận chánh ẩm, mốc, hỏng nhung hươu (đối với nhung hươu khô) - Riêng đối với người cao huyết áp thì không nên dùng hoặc phải theo hướng dẫn của bác sỹ.

 3. Ngâm rượu

Khách hàng có thể yêu cầu Bộ phận Chế Biến của KMD ngâm rượu các sản phẩm nhung hươu mà khách hàng đặt mua tại công ty. 

Phương pháp ngâm rượu

Tùy theo khối lượng nhung của khách hàng chọn mua, phòng Chế Biến sẽ dùng rượu 40 độ để rửa, sơ chế nhung và lựa chọn dung tích bình rượu cho phù hợp với khối lượng cặp nhung. Bình rượu sau khi được làm sạch bằng rượu 40 độ, để khô cho ráo nước, tiếp đến cho thang thuốc theo yêu cầu của khách hàng (loại thường hay loại đặc biệt) vào đáy bình, sau đó cho nhung vào, chêm thuốc để giữ cho cặp nhung không bị xê dịch rồi đổ rượu 50 độ vào cho ngập cặp nhung. Dùng được sau 30 ngày kể từ ngày ngâm, thời gian ngâm càng lâu càng tốt.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá một số nguyên liệu, dụng cụ dùng cho ngâm rượu như sau:

 

Bảng giá một số nguyên liệu, dụng cụ dùng cho ngâm rượu:

  

  • Bình đựng rượu

- Bình 2,5 lít: 100.000VNĐ

- Bình 5 lít: 150.000VNĐ

- Bình 7,5 lít: 200.000VNĐ

- Bình 10 lít: 250.000VNĐ

- Bình 15 lít: 300.000VNĐ

- Bình 20 lít: 320.000VNĐ

- Bình 25 lít: 380.000VNĐ

 

 

  •  Rượu trắng:

- Rượu 40o (dùng cho rửa và sơ chế nhung): 30.000VNĐ/lít

- Rượu 50o (dùng cho ngâm rượu): 40.000VNĐ/lít

 

  •  Thuốc bắc

- Loại thường: 200.000VNĐ/than

 

STT

Tên Thuốc

Trọng Lượng

1

Hồng Sâm

30gr

2

Quế Thanh

5gr

3

Quy Đầu

60gr

4

Xạ Sâm

30gr

5

Tỳ Giải

10gr

6

Kỷ Tử

50gr

7

Đảng Sâm

30gr

8

Ngưu Tất

50gr

9

Dâm Dương Hoắc

15gr

10

Đỗ Trọng

15gr

11

Quế Khâu

30gr

 

 

 - Loại đặc biệt: 500.000VNĐ/thang

 

STT

Tên Thuốc

Trọng Lượng

1

Sơn Sâm

50gr

2

Hồng Sâm

30gr

3

Quế Thanh

5gr

4

Quy Đầu

60gr

5

Xạ Sâm

30gr

6

Tỳ Giải

10gr

7

Kỷ Tử

50gr

8

Đảng Sâm

30gr

9

Ngưu Tất

50gr

10

Dâm Dương Hoắc

15gr

11

Đỗ Trọng

15gr

12

Quế Khâu

  30gr


 

 

***************************************************************************************

Nhung hươu NewZealand:

  • Nhung hươu tươi: 1.250.000 VND/100gr
  • Nhung hươu khô:  4.500.000 VND/100gr
  • Nhung hươu khô thái lát:  5.000.000 VND/100gr

 

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

CÔNG TY TNHH SX TM ĐỨC HỢP

Địa chỉ: Số 14/1043 Giải Phóng, Hà Nội

ĐT: 3998.7668

Hotline:  0916 449 748
(Giao hàng tận nơi)

 

 

 

 THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Chế biến nhung hươu tươi ngâm rươu

Cháo nhung hươu

Rượu nhung hươu bổ thận tráng dương

Ai nên sử dụng nhung hươu?

Báo tuổi trẻ - Muốn mập, dùng nhung hươu?

Săn lùng nhung hươu để tẩm bổ

Thực phẩm cho phái yếu thêm mạnh

Món ăn, bài thuốc trị yếu sinh lý

Thần dược Phương Đông với thể thao

Tăng hiệu quả thuốc điều trị ung thư nhờ nhung hươu

 

 

In văn bản

tai game cuoc chien thay ma kỷ niệm chương quà tặng truyen tranh sex mon ngon moi ngay cong ty bao ve title="doc truyen hentai hay">truyen hentai hoat hinh 18+ nobita che game chem hoa qua tai game ai la trieu phu tai game danh bai thi công phòng hát máy đo độ loãng xương
  • truyen hay
  • laptop schematics remove password bios laptop| ao chong can ly so phuong dong| boi toan| pha password bios laptop code coupon audio database tin sock| tin tuc 9x| de tan nhiet

    hot girl | tin tuc 9x, truyen hay, truyen hentai, truyen hentai, truyen ngan, truyen tranh 18+, dong ho chinh hang, rèm vải, rèm văn phòng, dong ho nu, dong ho nam, dong ho omega, sua chua nha ha noi, xuat khau lao dong nhat ban, dầu ô-liu, noi that phong khach, noi that phong ngu, thang máy tải hàng, làm đẹp răng, may bay canh bang cua cuon,